Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH LỢI SPORT

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển THÀNH LỢI SPORT hiện đang là doanh nghiệp thuộc top đầu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối thiết bị - dụng cụ thể thao uy tín nhất tại Việt Nam.

Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh tại Hồ Chí Minh với hàng trăm nhân viên cùng với đội ngũ cộng tác viên đông đảo, hoạt động rộng khắp cả nước.

Với phương châm “Vì sức khỏe người Việt”, THÀNH LỢI SPORT luôn hướng tới mục đích phục vụ cộng đồng, chăm sóc sức khỏe người Việt.

vi-suc-khoe-nguoi-viet-1602297566101-800x800

THÀNH LỢI SPORT cung cấp đa dạng các thiết bị thể thao, bao gồm: Ghế massage, Máy tập chạy bộ điện, Xe đạp tập, Phụ kiện tập gym, Giàn tạ thể hình, Thiết bị thể thao ngoài trời, Thiết bị phục hồi chức năng, Giày - bóng,... Đặc biệt, tập trung vào các dòng sản phẩm chính: Ghế massage, Máy chạy bộ điện, Giàn tạ, Xà đơn - xà kép,... Đây đều là những thiết bị chính hãng, giá cả phải chăng và điều quan trọng nhất là phù hợp với đối tượng sử dụng là người Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển

1. Sự ra đời

★ Tháng 08/2020 THÀNH LỢI SPORT được thành lập với hoạt động bán online các sản phẩm, dụng cụ thể dục thể thao uy tín - chất lượng cho người Việt.

★ Tháng 11/2021, thương hiệu THÀNH LỢI SPORT ra đời với mong muốn phát triển hệ thống doanh nghiệp theo hướng công nghiệp hoá, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

★ Với phương châm kinh doanh bền vững, tôn vinh những giá trị đích thực "vì sức khỏe". THÀNH LỢI SPORT luôn không ngừng nỗ lực, khẳng định là đơn vị cung cấp các thiết bị thể thao chính hãng, chăm sóc sức khỏe, xứng đáng với danh hiệu "Người đồng hành tin cậy vì sức khỏe người Việt".

2. Thương hiệu THÀNH LỢI SPORT

Với Slogan "Vì sức khoẻ người Việt", THÀNH LỢI SPORT trung thành với triết lý Sức khoẻ là tài sản vô giá, chúng tôi luôn luôn cố gắng phát triển, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, phù hợp với thể trạng, tài chính kinh tế của người Việt Nam - đem lại cho người dùng những trải nghiệm an toàn, hiệu quả và đẳng cấp nhất.

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Sứ mệnh

THÀNH LỢI SPORT mong muốn là trở thành người chăm sóc sức khỏe số 1, hướng đến mục tiêu vì một dân tộc Việt khỏe mạnh và phát triển.

Tầm nhìn

- Trở thành đơn vị thuộc Top đầu trên thị trường sản xuất - phân phối dụng cụ thiết bị thể dục thể thao.

- Mong muốn mở rộng thị trường, hợp tác cùng phát triển với các nhà phân phối, đại lý kinh doanh.

- Xây dựng văn hóa văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, môi trường chuyên nghiệp, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho toàn bộ nhân viên.

Giá trị cốt lõi

gia-tri-cot-loi-1602295725809

- Trung thực: Trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân, trung thực trong mỗi sản phẩm - dịch vụ.

- Chất lượng: THÀNH LỢI SPORT chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.

- Uy tín: THÀNH LỢI SPORT cam kết thực hiện nghiêm túc mọi ưu đãi đã công bố với khách hàng, mọi khuyến mãi cho đại lý, mọi chế độ đã báo tới nhân viên.

- Khách hàng là trọng tâm: Lấy khách hàng là mục tiêu của sự phát triển, dựa trên cơ sở cung cấp sản phẩm và dịch vụ phù hợp với khách hàng. Coi sức khỏe của khách hàng là mục đích tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

- Phát triển nhân lực: Chia sẻ cơ hội, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên trong công ty được học tập và phát triển, hoàn thiện kỹ năng sống.

- Không ngừng học hỏi: cải tiến kĩ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, không ngừng nỗ lực vươn xa.

Hoạt động kinh doanh

nganh-hang

Chuyên cung cấp:

+ Sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Ghế massage, Thiết bị phục hồi chức năng,...

+ Dụng cụ thể thao cho gia đình - phòng tập: Máy chạy bộ điện, Xe đạp tập, Giàn tạ tập thể hình, Phụ kiện thể thao,...

+ Thiết bị thể thao ngoài trời cho: trường học, khu dân cư, công viên; khuôn viên gia đình, resort.

"Chất lượng đảm bảo" là tôn chỉ kinh doanh của THÀNH LỢI SPORT

✦ Các sản phẩm mang thương hiệu “THÀNH LỢI SPORT” đều được người tiêu dùng yêu chuộng và tin tưởng vì có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng uy tín.

✦ Sản phẩm mang phong cách hiện đại, trẻ trung năng động nhưng vẫn luôn giữ được tiêu chí đem lại cảm hứng hoạt động thể thao, cải thiện vóc dáng và sức khoẻ người dùng.

✦ Vật liệu sử dụng an toàn, quy trình sản xuất khắt khe theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nguồn hàng được nhập trực tiếp từ những nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Được kiểm duyệt kỹ càng đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Thông báo